Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI OJO.VN – NƠI THỎA SỨC MUA SẮM HÀNG NGOẠI NHẬP GIÁ SỈ


Giới thiệu về OJO.VN

Ojo.vn là trang web trực tuyến cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Pháp,  Úc, Canada… trực thuộc Công ty TMCP OMARK – một trong những công ty chuyên về cung cấp các giải pháp Internet Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và chuyên về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng ngoại nhập hàng đầu Việt Nam.


Với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, ojo.vn sẽ từng bước mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị hữu ích giúp cho đời sống giá đình người Việt được tốt hơn. Một  số sản phẩm chủ đạo như sản phẩm về sức khỏe, sản phẩm về an toàn như định vị bảo vệ người thân, bảo vệ tài sản khỏi mất trộm, sản phẩm về giấy đa năng tạo mùi thơm cho quần áo đến cả các sản phẩm thời trang, làm đẹp và dưỡng thể, hàng công nghệ, thiết bị gia đình,…


Bên cạnh những sản của các thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới, khách hàng còn dễ dàng tìm thấy một số sản phẩm độc quyền được phân phối duy nhất tại ojo.vn.


Khách hàng đến với ojo.vn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng:

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường theo tiêu chuẩn USA. Những sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt và khai báo đầy đủ với các cơ quan hữu quan, đảm bảo cho khách hàng sản phẩm chính hảng và chất lượng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng tiến tiến nhất hiện nay trên thị trường, đảm bảo hàng được vận chuyển đến quý khách hàng được nhanh chóng và chính xác nhất.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Phương chăm của chúng tôi là “hàng Mỹ giá sỉ’ sẽ cam kết bán đúng giá trị với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG LINH HOẠT

Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả hàng một cách hợp lý và linh hoạt. Bất kỳ khi nào khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi thì hoàn toàn có quyền yêu cầu đổi hoặc hoàn tiền cho sản phẩm của mình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ HẬU MÃI TỐT NHẤT

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Với bất kỳ câu hỏi nào của quý khách hàng cũng đều được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và hữu ích nhất. Ngoài ra, các câu hỏi thường gặp chúng tôi sẽ tổng hợp tại đây để quý khách hàng có thể tham khảo một cách chi tiết, cụ thể.

Quý khách sẽ yên tâm khi mua sắm tại OJO.VN và tận hưởng những giây phút tuyệt vời với sản phẩm của chúng tôi.

Liên kết đến các trang mạng xã hội của chúng tôi Facebook, G+